; Dịch vụ
Ảnh món ăn

{{ dish.name }}

{{ dish.ingredients }}

{{ dish.description }}

Dịch vụ của chúng tôi

Nhà hàng Phương Mai - luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Không chỉ nổi tiếng ở Hải Phòng, du khách bốn phương khi về với Đất Cảng đều biết đến thương hiệu bún chả nem cua bể Phương Mai tại 87 Cát Cụt bởi món ăn ngon, gia truyền 3 đời cùng chất lượng phục vụ tuyệt vời.

1. Phục vụ thực khách trực tiếp tại nhà hàng

Phục vụ thực khách trực tiếp là một trong những dịch vụ cơ bản nhất mà mỗi nhà hàng đều có. Thông qua đó, thực khách sẽ trực tiếp đến nhà hàng dùng bữa. Nhiệm vụ của các nhân viên nhà hàng chính là đem đến cho khách hàng những món ăn chất lượng nhất, đồng thời đảm bảo thái độ phục vụ ân cần để khách hàng hài lòng.

2. Giữ chỗ tại nhà hàng theo yêu cầu

Hiện nay, rất nhiều nhà hàng cao cấp chỉ thực hiện phục vụ cho một số lượng thực khách cố định trong ngày, do vậy những thực khách muốn đặt chỗ trước để đảm bảo việc phục vụ chu đáo hơn có thể sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra bạn cũng có thể bao trọn nhà hàng để tổ chức các bữa tiệc lãng mạn, cầu hôn hoặc một số buổi tiệc khác …

3. Dịch vụ gói đồ ăn mang về

Thực khách có thể đến thưởng thức các món ăn tại nhà hàng, hoặc gọi món ăn mang về sau các bữa ăn. Hoặc khi đã gọi món nhưng dùng không hết, bạn muốn mang về nhà đều được phục vụ. Các món ăn đều được áp dụng hình thức bao gói đẹp mắt và phù hợp để thức ăn được bảo đảm nguyên vẹn trong quá trình di chuyển.

4. Dịch vụ giao tận nơi

Không có nhiều thời gian để đến thưởng thức các món ăn tại nhà hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ này để nhận thức ăn tận nơi. Hiện nay các nhà hàng thường mở rộng dịch vụ này để có thể phục vụ được nhiều lượt khách hàng hơn, thu được doanh thu cao hơn.

5. Dịch vụ catering 

Đây là dịch vụ mà các nhà hàng thường sử dụng để nhận tổ chức tiệc cho khách hàng theo yêu cầu. Địa điểm tổ chức có thể là tại không gian nhà hàng hay các địa điểm khách hàng yêu cầu. Đối với dịch vụ này, nhà hàng sẽ lên kế hoạch để chuẩn bị tất cả các khâu cho khách hàng, từ việc lên thực đơn, ý tưởng thiết kế, trang trí và phục vụ âm thanh, ánh sáng tốt nhất để đảm bảo bữa tiệc diễn ra tốt đẹp.

Bạn còn đợi gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi?

;